Máy chiếu panasonic PT-LB303 giá rẻ bảo hành chính hãng

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 là dòng sản phẩm mới nhất năm 2017 của Panasonic được ra mắt vào tháng 4 năm 2017.

May Chieu Panasonic PT-LB303
Máy chiếu Panasonic thiết kế dành cho giáo dục và phòng hợp doanh nghiệp

Với thiết kế nhỏ gọn, độ sáng 3.100  Ansi Lumens, thiết kế dành riêng cho giáo dục và doanh nghiệp với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ kèm theo nhiều tính năng hữu ích như sau:

Tìm kiếm tín hiệu đầu vào tự động:

Chức năng Auto Input Signal Search tự động phát hiện tín hiệu đầu vào và chọn kênh đầu vào dựa trên tín hiệu.
Chức năng này cho phép bạn bắt đầu một bài thuyết trình mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào.

Chỉnh sửa Keystone:

Máy chiếu PT-LB303 sẽ tự động cảm nhận nếu bạn điều chỉnh góc của nó (theo chiều thẳng đứng) trong quá trình hoạt động và ngay lập tức thực hiện bất cứ điều gì cần thiết để điều chỉnh chính xác để tối ưu hình ảnh cho người xem.

Loa 10 Watt :

Những máy chiếu xách tay này có loa 10 watt, Cho phép phát âm thanh trực tiếp tự máy chiếu với âm lượng cao mà không cần sử dụng loa ngoài.

Daylight View Lite :

Chức năng Daylight View Lite trên bộ điều khiển sử dụng đơn giản với điều kiện trình chiếu nơi nhiều ánh sáng. Chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng khi xem các bài thuyết trình trong phòng sáng .
May chieu Panasonic PT-LB303
Chức năng Daylight View

Độ Sáng và Độ Tương Phản:

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 Với thiết kế nhỏ gọn chỉ 2.8Kg nhưng được trang bị độ sáng 3100 Ansi Lumens và kết hợp cùng với độ tương phản lên đến 16.000:1 đảm bảo hình ảnh chiếu ra sáng đẹp như thât.
May Chieu Panasonic PT-LB303
Máy chiếu dành cho giáo dục & phòng hợp với độ sáng và độ tương phản cao

Bóng đèn: 

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 có công suất bóng đèn 230W, được thiết lập ở chế độ Auto có thể hoạt động lên đến 10:000 giờ và trang bị bộ lọc khí có thời gian thay thế lên đến 5.000 giờ. Có thể thay bóng đèn ở phía trên và bộ lọc bụi không khí từ bên hông máy ngay cả khi máy chiếu treo cố định trên trần nhà. Điều này giúp loại bỏ sự không cần thiết tháo máy chiếu từ khung trên trần nhà. Tính năng hữu ít này hỗ trợ tiết kiệm rất nhiều thời gian bảo trì máy.
May Chieu Panasonic PT-LB303
Bóng đèn & Bộ lọc bụi máy chiếu Panasonic PT-LB303
Oldest